Baby Astrid

Hi mommies kala ko cord coil tlaga si baby paglabas okay naman? Nakaraos na . Sobrang Hirap pala ng labor halos gusto mo na sumuko ? Nov 19 1:01am ? NSD 2.3kg

Baby Astrid
186 Replies

Same here momsh cord coil si baby pero nakayanan ko din i normal, masakot pero worth it 😊 i had birth last nov.14 thank you lord! 🙏❤️ Congrats!❤️

4y ago

Sobrnag nakaka worried pero keri lang para kay baby💕

Sa akin sis naka cord coil c baby kaya mabagal pagtaas ng cm. God is good kasi nainormal q c baby. 3.4 kilos sya paglabas.

4y ago

Sobrang god is good talaga 💕 Congrats mommy and cute ni baby

Congrats mommy! Buti kapa nakapanganak na. Ako due ko khapon kaso close cervix pa din daw huhuhu.. kailan kaya ako

4y ago

Nagpatawas muna ko bago magounta sa hospital kasi 2days na ko naglalabor sabi di pa daw talaga lalabas si baby 😂 May mga ganun po talaga pero waiting ka lang mommy Bsta monitor ka ng ob mo

as in sobrang hirap pero worth it pag nakita mo na si baby😊 congrats momsh

opo haha. ako nga mas natatakot nako sa pangalawa ko. 6 months na pa nmn ako. hehe

4y ago

As long as nandyan si baby magiging malakas ka🥰

Congrats po :) opo mahirap talaga pero worth it pag nailabas na. GBY po

True po 😅 pero pag karaos nmn Parang nawalan ka ng tinik 😅

Congrats po.buti kau nakaraos na,sana normal lng dn sa akin

Congrats po. Sulit nman ang hirap pag nakita na si baby.

congrats po.. naexcite tuloy ako sa haby girl ko 😍