CORD COIL BABY

Hi mga mommies, ask ko lang po if meron ditong cord coil si baby pero nainormal delivery naman? Currently @37weeks and 5 days tapos kaninang ultrasound eh cord coil si baby from breech to cephalic. 3.2kg na efw ni baby #cordcoilbaby

CORD COIL BABY
1 Reply

kung tight na yang cord coil nya (di na nya matatanggal kais malaki na sya masyado 37weeks na), mas mataas na ang chance for CS talaga. wag na pong ipilit ang normal delivery kung talagang i-suggest ng OB mo ang CS. kesa magsisi pa sa huli... di kasi bababa ang baby pag may cordcoil.. common reason yan kung bakit minsan di nagdidilate fully ang cervix...kaya nauuwi sa emergency CS tapos dun malalaman, cordcoil pala kaya pala di bumababa si baby. safety ni baby ang priority. Ngayon pa lang iready mo na ang sarili mo for possible CS.