Tulog ng newborn

Hi mommies! Kailan naging ok tulog ng baby niyo? I mean yung gigising lang pag milk time lalo sa gabi?

13 Replies

si baby ko hanggang ngayong hindi maganda ung tulog nya, putol putol, nakaka awa nga ei, nung 1month-7months due to skin asthma, kamot dito kamot doon, at magigising tlga sya, ngayong 8months sya, dumagdag ung pag labas ng ngipin nya. but it's fine with me, lagi ko lng sinasabi sa sarili ko "minsan lang silang bata and someday ill gonna miss it".