newborn

Yung newborn baby ko kasi tulog ng tulog tas pag mag mimilk siya gigising lang siya tas Hindi rin masyadong naiiyak, tas after mag milk nagpoop siya. Normal lang po ba yon? Btw 9days old palang po ang baby ko. Please enlighten me.

1 Reply

yes po mommy. more lng po sa tulog at dede ang bagong silang na sanggol. pagdating po ng 1 month magsisimula na po changes example may time na gising lng siya, gagalaw galaw, pero pagsumapit napo 3 or 4 months, pwede na po siya kausapin at nagrereact na siya, yung nag i smile na sayo pag kinakausap. mag iiba na rin po sleeping pattern nya... based po yan sa experience ko mommy😊

4y ago

Thank you mamsh, worried kasi ako baka di yon normal ehehehe, wala pa kasi yung result ng NBS niya. Hehehe