Baby Clothes

Mommies. Kailan dapat labhan ang damit ni baby? 29 weeks na ako. Pwede na ba simulan or masyado pa maaga?

12 Replies

Pwede na mommy. Mas maaga, mas maganda para prepared na lahat. Si baby na lang hinihintay. Mahirap na kasi gumalaw habang lumalaki ang tummy. Ako before nalabhan at prepared na lahat ng gamit pati hospital bag pagtuntong ko ng 7 months. :)

3y ago

Thanks mommy! Start ko nadin labhan para di na nakatago/tambak lang 😉

Kahit kailan mo po gusto. ☺ Basta siguraduhin lang po na maayos yung pagkaligpit after labhan. Yung sakin po, ilinagay ko po agad sa sealed bag para po safe from insects.

mas maganda ung maaga naka prepared na sis aku nga plano ku dn by next month labhan ku na mga damit ni baby para prepare na 22 weeks aku

1st or 2 weeks of 8 mos. po mamsh. kase pag matagal din nakatago yung mga white clothes minsan nag kaka yellow stains sa taguan. 🙂

3y ago

Thanks mommy!!

Ako 31 weeks na ngayon naka prepare na lahat ng damit ni baby at sakin rin para pag manganganak kana bitbit nlng agad

pwede naman na. para maprepare na din ang hospital bag nyo ni baby

anytime pwd ka maglaba basta kaya mo 😊 mas maaga, mas ok.

pwd na sis ..mahirap maglaba pag malaki na tummy mo

ako prepare na ang bag😁damit ko nlng kulang 😁😁

ako 24 weeks ng labhan damit ng baby ko hahaha