PHILHEALTH

Hello mommies ❤️ kabwuanan ko na ngayon at hindi pa ko nakabayad ng Philhealth magagamit ko ba yun kapag nagbayad ako ngayong Jan? Thankyouuuuu! ?

1 Reply

Hello ma. I'm not sure po ha? pero tingin ko magagamit mopa din yun. sa experience ko kase sa mga kasama ko sa ospital kahit wala sila philhealth pinakuha sila and naka avail naman sila nabawasan bill nila. Yung sakin po updated e hanggang sa nanganak ako last year.