philhealth

tanong lang po magagamit kopo ba ang philhealth ko nagbayad ako mga october na ng 2018 binayaran kopo ng wholeyr na at mangangak po ako ngayong feb 22,2019 magagamit kopo ba yun?

2 Replies

Required ni Philhealth na may 9-12 months contributions at dpt sakop din pati month ng panganganak mo. So dpt may hulog din ang January at February mo.

5y ago

Bayaran mo buong taon na 2400,yan ginamit ko.January lang ako nanganak CS po.

magagamit mo philhealth mo basta bayad ka 6 months pruor sa month ng panganganak mo. just as long walang skip.

Related Articles