Hello mga FTM

Hello mga FTM may ask po sana ako, hindi po kasi ako nakabayad ng philhealth ko lastyear sept. to december. Pero this year po Jan. to May nagbayad po ako ng philhealth. Magagamit ko po ba sya pag nanganak ako sa april? Thank you sa mga sasagot

2 Replies

hi mamsh.. ako since nagresign 2017 di na ko nakahulog.. naginquire ako. para magmit ko xa .march2021 edd. ang need ko daw bayaran.. nov dec2019. buong 2020 at etohng latest. jan -march2021

UP