First solid food ni baby

Hello mommies. In a few days magstart na po magsolid si baby. Okay naman na po lahat ng readiness nya and with advise na din ng pedia nya. Ask ko lang po if gano karami ipapakain sa kanya sa first day nya magstart? I’m planning po to give her mashed potato. And pano po yung water nya mga gano din po kaya karami? Breastfeed po si baby and yung sa pagdrink nya ba ng water dapat cupfeed para di sya ma-nipple confuse kung sakali na sa bottle ko sya painumin ng water? Thank you po sa mga magshshare ng experience.

2 Replies

Bf din si baby. Cupfeeding din kami. Minsan ayaw niya magwater pero okay lng for me kasi marami pong water content ang breastmilk.

Hi mommy, sa age niya pwede once a day po😊