about prim rose

hello mommies im new here...how many weeks you can start taking primrose?and what is the effect of primrose?

2 Replies

hello mommy! ilang weeks na po tyan nyo? kung malapit na po due nyo ang check up nyo mgging weekly na at iaadvice ka ng doctor/Ob/midwife if kelan ka iinom ng evening primrose .. ang evening primrose po ay pampa nipis ng cervix at pam pabilis mg dilate. pwede sya oral intake at insert sa vagina. goodluck!

4y ago

welcome mamsh!

Ob nyo po magbibigay nyan madam. Misis q 38weeks sya nun pero tinigil nmin kc nahihilo sya ng husto