Prim rose / primrose

Hello po ask ko lang po 3x capsule per morning, afternoon and nighttime po ba ang prim rose? Debali 9 capsule a day? #firsttimemom

12 Replies

baka minimean po ng OB nyo? 3x a day Morning, Lunch at before bedtime. mali siguro pag dinig nyo.

5mo ago

Nope po sabi 3 caps per morning, afternoon and nighttime Naloka nga ko miee hhaha

Hi po mismong ob po kasi nag reseta na 3 capsule per morning afternoon and nighttime

evening primrose yung sinasalpak mismo sa pwerta gagawin po yun bedtimw

3x aday lng Po 3pcs., 1day plng aq uminom nag labor nq

mabibili ba ang primrose kahit walang reseta galing ob?

sakin 2x kada 8 hrs. bale 6pc every day

3x a day lang po mhie

Sa pagkakaalam ko 3× a day po siya

sakin every 8 hours hindi ganyan

Kaya naloka ako eh 😅