Feeling confused about this matter po.

Hi to all mommies. Im first time mom po. May ask lang po ako, nalilito po kase ako. Hindi po kase tugma yung binigay ni OB na weeks sa tummy ko. Base kay Ob, 6 weeks pregnant na daw ako. Then base naman po dito sa asian parent is 7 weeks pregnant na daw ako. Due date ko po is December 27. Ano po ba yung mas accurate sa kanilang dalawa? Nalilito po kse tlaga ako. Thank you po.

18 Replies

gabay lang po itong app sa pagbubuntis ninyo. siguro po sa ibang buntis sakto kung ilang weeks na sa actual. mag base po kayo sa sa unang araw ng last menstruation ninyo. Sa akin po kasi sa actual lmp at based sa tvs ko sakto lang po same edd pa rin dito sa app advance lang ng week

ganyan din po ako hndi tugma dito at ung tvs ko naman nakalag doon mag 3 months' pa lang kami 😆 si ob at ang app dito same sila ng bilang , pero sa tvs na lang susundin ko 😆

Sa akin din po based sa LMP ko June 21 edd ko then sa first UTZ ko July 04 and second UTZ July 02 naman kaya sabi ng ob ko before or after June 21 baka manganak na ko.

same 😂 first transV ko Nov.6 edd ko then ung second transV Nov.9 .. pero Sabi ni ob Nov.2 susundin,dahil sa Lmp ko daw sya mag base,and nanganganay daw Kasi ako ..

bka po kasi yung nilagay mo dito is kailan yung last day of period mo sa ob kasi maam don sila mag base kung kailan yung first day nabuo si baby.share lng po😊

kailan first day ng last mens mo? akin kasi March 12, tugma naman yung EDD ng first ultrasound ko at dito sa asian parent which is Dec. 17 2021 EDD ko...

3y ago

woowww.Godbless momsshhh😍♥️

nag ultrasound po ba kayo kay OB?dito po kasi sa asian parent depende sa last menstrual period ang basis ng weeks of pregnancy and due date mo.b

usually po, ganyan. same with me. after 12 weeks pa ma confirm how old napo si baby. they usually base it sa pelvic UTZ

LMP parin sinunod nang OB ko since days lang naman ang pagitan with the result of my transv utz

same case po. ako 9weeks and 6days na ako based sa lmp ko. pero sa utz 9weeks lang.