Feeling confused about this matter po.

Hi to all mommies. Im first time mom po. May ask lang po ako, nalilito po kase ako. Hindi po kase tugma yung binigay ni OB na weeks sa tummy ko. Base kay Ob, 6 weeks pregnant na daw ako. Then base naman po dito sa asian parent is 7 weeks pregnant na daw ako. Due date ko po is December 27. Ano po ba yung mas accurate sa kanilang dalawa? Nalilito po kse tlaga ako. Thank you po.

18 Replies

same case po. ako 9weeks and 6days na ako based sa lmp ko. pero sa utz 9weeks lang.