SSS Maternity Benefit

Hi Mommies, I'm currently employed. Ask ko lang po sa mga employed preggies na nakapag-file na ng Mat1 form. Paano po yung process? And saan po magsa-submit? Atsaka ilang months po ang eligible for mat1 application?

7 Replies

mag download ka po ng mat 1 pa print mo po tapos attach mo yung ultra sound( orig copy) then photo copy ng 2 valid I.d with 3 signature. Yan po ang hiningi sakin ng employer ko tapos sila po mag pa process sa sss. not sure lang kung gaano katagal, pero sabi before ka manganak yun matatanggap.