SSS MATERNITY BENEFIT

Hi mommies. I have a quick question lang po. Yung posted na amount sa monthly salary credit considered for maternity dun sa inquiry banda sa sss website yun na po ba yung amount na makukuha mo or depende pa po? Currently employed po ako and nakapag submit na ng MAT1 yung employer ko. Curious lang po ako kung yun po talaga makukuha ko. Baka kasi lokohin ako ng company namin 😅 #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Reply

Malalaman nyo din po kung magkano talaga ang makukuha. Kelangan ng confirmation nyo po bago macredit sa account ng employer. Mageemail or makikita nyo po sa online account nyo.

2y ago

thank you so much mommy 🤗