Brown discharge

Mommies I'm currently 38weeks preggy. normal lang po ba na labasan ng brown discharge after 7 hrs ng pag IE? mga 11am ako ni IE after nun di naman ako dinugo or what.. pero ngayon mga 6pm may lumabas na brown discharge pero konti lang. Close at makapal pa daw po cervix ko.. niresetahan ako primrose uminom ako 1 capsule knnang 3pm. Normal lang po ba yun? Thanks po

1 Reply

Hi ganyan din ako, start na pala ng labour ko yun yung brown discharge after IE.

4y ago

madami brown discharge mo momsh?