Normal puba na magka discharge ng brown after IE at 38weeks and 3days.

Normal lang puba na pagkatapos ma IE e labasan ng brown discharge? Medyu marami po e. Tapos ngayon pag ihi ko meron po ulit sa panty ko.

2 Replies

After IE ko may lumabas din na parang yellowish brown discharge and agad ko na tinext si OB asking if normal daw yun after IE sabi niya normal daw.

Normal naman poyan pati kung may dugo din po normal din lalo na pag ina IE kayo na nasa active labor.

1y ago

wala po pero may dugo po talagang lalabas at sabi nung nag i IE sakin nun normal daw po yun.