labor na ba?

hi mommies, I'm currently 38 weeks and 1 day, I'm not sure if naglalabor na ako. Galaw ng galaw kasi si baby at naninigas madalas yung tyan ko kanina. Na check ko din na basa undies ko dko alam san galing.. Mataas yung pain tolerance ko kasi khapon nagpa non stress test ako.. dko alam na contraction na pala un kung hindi pa sinabi nung OB. As of now wla namn akong pain na naffeel kanina mejo discomfort lng sa bandang abdomen kasi parang andun si baby.. hm.. not sure if dapat na ba ako pumunta ng hospital.

2 Replies

na I.e kana ba? Open na ba daw cervix mo?

5y ago

wala pa Mommy yung OB ko kasi nag out of town sa July 11 pa balik namin..