25 weeks

Hello mommies. Im already on my 2nd day of 25 weeks. Ask ko lang po okay lang ba at this period na hindi everyday gumagalaw si baby? Yesterday kasi minimal movements lng nafeel ko. I'm a first time mommy. Ask ko lang kung pang ilang weeks po talaga usually nafefeel often yung mga movements? Thank you po. 🥰

2 Replies

Atleast 10 times in 2 hours po mom dapat yung kick ni baby. Mas mararamdaman mo yung galaw nya kapag naka rest ka.

Since 18 weeks po malikot na baby ko. Dapat daw po bantayan movements nila atleast 10 kicks per hour po hehe