22 weeks

I'am now on my 22nd week of pregnancy. ☺ since last week, nafefeel ko na mga little movements and flutters ni baby. Kakasimula ko lang maramdaman movements niya. Ask ko lang mga mommy, may days ba talaga na hindi siya magalaw? Like today, kaninang morning til afternoon ko siya nafeel. Pero now hindi. Per day ilang kicks po ba dapat? FTM heree. ❤

5 Replies

Normal lang yan mamsh at no need to worry safe naman si baby then base sa nababasa at napapanuod ko, more than 10 kicks dapat sa isang araw. pero yung monitoring ata non sis pag 28weeks up pa. pag less than 10kicks consult kna sa obgyne mo.

4y ago

Thank you mommy! ❤

Same here 22weeks and 2 days narin baby ko and may mga times na super likot nya pero may times din na wala syang galaw siguro tulog 😂

4y ago

Sakin din mommy, ganun. Hehe. Minsan sa sobrang gusto ko na active siya nag woworry ako pag di siya gumagalaw. :)

Try nyo po ang kick counter ntn sa apps sis. 10 movements in an hour po dpat starting 3rd trimester hanggng manganganak po

4y ago

Thank you po :)

Normal lang na hindi palagi sobrang active ni baby. Ang mahalaga,nararamdaman mo gumagalaw siya.

4y ago

Thank you mommy :)

Atleast 10 times in 2 hours po mom.

4y ago

Thanks po mommy :)