vits

Hello mommies! I'm on my 9th week sa aking pregnancy, my OB prescribed me Purifol and Natalwiz pra vits ni baby, my problem is everytime mg take ako sumasakit sikmura ko. Normal lng ba to? Every night ko sila iniinom before bedtime.

5 Replies

Tell your OB mommy kung anong side effect sayo ng vitamins para bigyan ka ng bago. Ako before is niresetahan ng obimin plus pero napansin ko nagto throw up ako every time na umiinom so she changed it to Obtree. :)

Ganyan side effect ng natalwiz pag tinake mo. Kaya pag uminom ako niyan, iinom ako ng madaming tubig tapos breathing exercise lang para mawala yung sakit ng sikmura.

Sa akin folic lang po til 4mos.. tapos saka lang pinalitan ng mosvit elite ok naman,nung 6mos saka ako dinagdagan ng vitamins.

Sakin po folic acid lang ang binigay ng OB ko . Ok naman so far 😊

5y ago

Nung first visit ko po, folic acid lng ibang brand,ok nmn. second visit ko eto na.

sabihin mo sa ob mo baka bigyan ka ng alternative brand.

5y ago

Next visit ko pa po Sept 19. Need ko na ba bumalik ulit sa kanya?