Having a baby boy pero may UTI

21 weeks and 3 days Napaaga ang check up ko ng 10 days dahil napapadalas ang pananakit ng puson at pangangalay ng parteng singit ko so nagpacheck up agad ako sa Ob Goodnews : Baby Boy. ? Badnews : UTI Niresetahan ako ng antibiotic ni OB, pero parang ayoko mag take ng gamot eh, yoko mag risk. Plan ko uminom nalang ng buko juice everyday at more on water, Okay lang ba un mga ka mommies ? di ko inumin ung antibiotic at duvadilan na pinapainom sken for 1 week ?

2 Replies

Safe naman po un antibiotic na nireseta po ng ob po. Di naman po sila magbibigay ng hindi safe sa buntis. Mas okay po kung sundin niyo nalang po siya kesa po hindi matreat un uti niyo po. Pwede po mahawa si baby sa uti at pwede din po magcause ng preterm labor or pagopen ng maaga ng cervix ang UTI po. Kaya din po kayo binigyan ng duvadilan pampakapit po sa baby.

5y ago

Sige po, sundin ko po. Salamat po sa sagot. Godbless you po. 😊

if your OB prescribes the antibiotic, don't worry as they know what's best for your condition and safe yun for pregnant women. advise ko sis sundin nyo OB nyo at inumin yung gamot na nireseta kasi para mawala ng lubusan ang bacteria.

5y ago

Thank you po sa pagsagot, nalinawan po ako. Godbless you po. 😍😊