Worried to take medicine

Hi mommies im 6 weeks preggy to be exact since highblood ako as per my OB last check up ko is 140/100 ang bp ko niresetahan nya ko ng gamot para bumaba ang bp ko which is kailangan ko inumin 2x a day, nag do-doubt ako inumin dahil sa paniniwalang bawal uminom ng kahit na anong gamot, i need your advice

Worried to take medicine
30 Replies

Mas dangerous ang risk ng eclampsia. I am aslo taking that medication and luckily now on my 18th week. Your ob knows what she's doing.isa pa mahirap din naman kung di natin ibigay ang trust natin diba . Methyldopa is safe for pregnancy po