Worried to take medicine

Hi mommies im 6 weeks preggy to be exact since highblood ako as per my OB last check up ko is 140/100 ang bp ko niresetahan nya ko ng gamot para bumaba ang bp ko which is kailangan ko inumin 2x a day, nag do-doubt ako inumin dahil sa paniniwalang bawal uminom ng kahit na anong gamot, i need your advice

Worried to take medicine
30 Replies

May mga gamot nman na pwede s buntis. Delikado kung hindi umOK ang BP nyo

no worries momshie..if it's your OB prescriptions. it's safe nd follow

Safe yan khit sa ibang bansa yan ang binibigay..try to read din kc

Safe po yn mommy s buntis ❤️❤️❤️ pagaling po kau

Yan din po iniinom ko . Kaso 2 tablets 3x a day po ako.

OB mo na mismo nagsabi kaya need mo talaga yan

Basta reseta po ni OB, safe naman.

If OB ang nag resita ok lng inumin

Safe ba xia sa buntis

Trust your OB po.