When to buy baby things?

Hi mommies! I’m 5 months preggy. And we know the gender na po. Kailan po ba pwede bumili ng mga gamit ni baby? And baka po may mga recos kayo na - car seat - stroller - crib /bassinet - rocker - breast bump (Pls drop links din po) thank you!! 💕

2 Replies

unahin mo muna mga gamit sa ospital miii. saka na yung iba. kasi dpt before 7 months ready na yung pangospital . 7 days dpt nakaready sayo miii. ksi pde mapaaga pde rin malate

1y ago

Thank you so much mhie! May list ka po ba ng mga kailangan sa hosp? 😊

as long as nalaman mo gender ni bby🤗🤗🤗

1y ago

Yes po. Alam na namin ♥️♥️