Car seat worth to buy?

Hi mga mommy worth it po bang bumili nang car seat? And ano po magandang brand pero budget friendly yng price. Salamat

1 Reply

Di branded stroller-carseat ko pero matibay - Yung sa shopee, 3 in 1 na sya tapos may mga freebies pa na kasama. Super sulit kasi chill lng talaga si baby pag nasa labas lalo pag nasa carseat sya, di sya naiyak. Tsaka pede yung carseat mismo ilagay dun sa may gulong. 8k lng bili saknya. Mura na yon compared sa mga mall - nako napakamahal di naman importante ang brand (well for me).