Signs of Labor

Hi mommies, Im 39 weeks pregnant and napapadalas ang backpain and cramps like menstrual cramps. is this a sign of labor na po ba? thanks

4 Replies

Yes mommy, nagdidilate na yan . Prelabor nrn tawag dyan. Same tayo ako 39 weeks ko nlabas si baby. Goodluck 😊

yep! nagdidilate/bumubuka na cervix mo pag ganyan sis.

5y ago

Depende sis. Nung nakaramdam ka na ng ganyan dapat pumunta ka na ng hospital. Delikado yan kung 5 days na, lalo na kung pumutok na panubigan mo or dinugo ka. Pacheck up ka na sa OB bukas :)

Yes cmula n yan mommy,lakad2x lang

P