No signs of labor

40 weeks and 5 days no signs of labor, no discharge Mga momsh ano dapat gawin, puro period like cramps lang nararamdaman ko paminsan minsan nothing more #advicepls #pleasehelp #pregnancy

11 Replies

Same tayo miii 40 weeks and 1 day din ako. Panay paninigas lang at paminsan minsan na pagsakit ng puson tas mawawala rin. More on squatting lang din ako tas lakad lakad sa umaga. Makakaraos din tayo miii kausapin mo lang si baby always.

mag paultrasound kana mommy. need mo makita si baby if ano nangyayari sa loob bakit di pa sya nababa

Walking and exercise po for normal delivery sa YouTube po hanap ka then kausapin mo din OB mo momsh

wag po magworry , lalabas din po si baby..be ready na po anytime soon manganganak ka na po.

mag pelvic xraybk baka d kasya baby mo sa sipitsipitan baka ma cs ka mamash.

Walking lang mommy. And much better if magpacheck ka kay OB para sure.

Inom ka po ng primerose pang open po ng cervix un

Walking po, and try niyo po mag squat din.

kausapin mo si bb mi magpagod ka lang po

try drinking pineapple