Worried

Hi mommies. Im 35 weeks preggy. This past few days, na fefeel ko na medyo sumasakit puson ko. Hindi na siya bago sakin dati since mababa daw matres ko sabi ng ob kaya medyo maselan talaga at d nawawala ang pain sa may puson na part. Pero lately medyo masakit na talaga siya. Napapahinto ako kapag sumasakit at halos tumitigas ang tyan ko at si baby sa loob. Nakaleave pa ob ko at nka sched. Ko ng check up uli is bukas pa. Wala namang unusual discharge same lang din dati.

1 Reply

Baka strong contractions lang yun momsh, ipahinga nyu lang po..