Back pain and abdominal pain at 6months

Sino po dito ang nanakit ang puson and balakang? Medyo maselan po kasi ako,is it just me or kayo din mga mies? Minsan na fefeel ko po sumasakit din po yung private part ko.

1 Reply

hi mamsh, hope you’re feeling better. ganyan po ako nung buntis, pero mas promonent po yung sakit sa private part. akala ko po ako lang, madami po tayo nakakaranas nyan, and mas masakit pa po yan pag malapit na po kayo manganak.. masakit po sakin nyan usually sa umaga pagkagising kapag babangon dun ko po nararamdaman..

23h ago

takot kasi ako sa preterm labor mie,eh 6months palang tiyan ko.

Related Articles