Overweight?

Mommies im 25 weeks and I already gained 7 kilos. Tama lang po ba un?

6 Replies

Depende sa sasabihin ni OB mamshie ako from 55.5kg bago ma preggy last check up ko 72kg na agad ako 7months ako nun kaya sabi ni OB diet na daw ako lalo na 3rd trimester na ako

per my OB, ok lng ang 2kl weigth gain eveery month. monitor mo rin weight mo mommy and proper foods po

I’m 29 4/7 weeks and I’m already 71 kg 😂 10 kilos na nadagdag saken

anong sabi ng OB mo po mommy? usually pinagdidiet ng OB

ff

Ano ba sabi ng ob mo