Breech baby

34weeks still in breech position si baby.. should I be worried? any tips po pra umikot si baby..

1 Reply

Kung kasama nyo po si hubby, ipakausap mo sya kay baby sa bandang puson tapos dun ka din lagi magpatugtog ng music or nursery rhymes para susundan nya...in case man na di pa sya umiikot sa sunod na visit mo sa ob for ultrasound ipacheck mo din po kung may cord coil ganun sa kakilala ko may nakapulupot sa paa kaya di umiikot si baby kaya nascheduled cs sya..

3y ago

thank you 😊