Ultrasound

Hi mommies! I’m on my 22nd week of pregnancy na po. I haven’t had my check up since last week ng feb dahil po sa lockdown. My OB is in Vizayas but since inabot po ako ng lockdown in Batangas, di pa po ako makaalis dito. I can’t find any OB clinic or hospital po na magaaccept sakin for ultrasound. Lagi po sinasabi is in-patient lang at mga kabuwanan na lang yun inuultrasound po nila. Worried lang po ako kay baby if okay ba siya and if normal po siya loob pati size and all. Huhu okay lang po kaya yun abutin pa ng 2-3wks more bago po makapagpaultrasound? ? hirap magbuntis ngayong ECQ. ?

1 Reply

Ok lang yun mumsh, for as long as you feel your baby moving, di ka naman dinudugo, or wala ka naman watery discharge ok lang yun. Always pray lang. Mas mahirap kasi lumabas ngayon na may virus, madali mahawaan mga buntis for safety nadin yun.

5y ago

Thankfully naman okay ang pregnancy ko so far. Yun din kinakatakot ko lumabas. Hays but thanks po