Worried Mom

I'm a first time mom po and I'm on my 36th week. I had my check-up po this afternoon and sabi ng OB ko yong size ni baby is pang 34th week lang. So need ko po kumain more ulam. Ano po kaya dapat kong kainin? Any suggestions po?#1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby

2 Replies

Mabilis na po lumaki ang baby pagganyang week na. If nagtetake po kayo ng multivitamins ituloy nyo lang po. Mas madali po magpalaki ng baby paglabas. Basta kain pa din po kayo ng healthy. Fruits and veges ganyan pwede din magfish at meat.

basta wag carbs sis. ganyan din sinabi ng ob ko. kain daw ako. juskoooo lumaki bigla si baby. ayun cs.