Pamamanhid ng mga kamay

Hello mommies, I'm 18 weeks preggy and these past few days namamanhid hands ko every morning. Naninigas sya to the point na I can't make a fist. Even if I eat or do house chores namamanhid sya. Is this normal? Do you have the same experience too? What to do about it?

1 Reply

naexperience ko yan mommy nung nanganak na ako. tell your OB about it, baka may vitamins ka na pwede itake. dalawa kasi kayo ngayon na "gumagamit" ng vitamins mo. baka nagkukulang kaya may manhid kang nararamdaman. ako kasi binigyan ng b vitamins as supplement.