14 weeks with ovarian cyst

Hi mommies im 14 weeks pregnant to my 1st baby is anyone here has ovarian csyt mine is 5.9 cm did you deliver your baby normal or CS ??

1 Reply

Ako po meron ding cyst sa right ovary. Anechoic cyst siya. Di pa din ako makapagpa ultrasound. Dapat next month kaso ma eextend ata ang quarantine. May nrramdaman po ba kayong pain sa may cyst part niyo mommy?

4y ago

Wala naman po akung nararamdaman parang wala nga lang po eh . Dapat checkup ta transV ko ulit ngayong darating na 16 kaso di nman matutuloy dahil sa ncov.