ovarian cyst during pregnancy

anyone here that has ovarian cyst? probably 11cm, does it need to be remove or is there any medication that can help without affecting the baby? 9weeks & 6days preggy here.. tnx #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls

4 Replies

ako din po nktaan ng ovaryan cyst.12cm po ung skin..at advice po skin nung ob ko dun sa unang pinag check upan ko 16weeks c bby ko kilangan dw po mtanggal ung cyst ..pero nagdlwang icp ko ako nag hanap po ako ng ibang ob at huminge ng 2nd openion...at sbe nmn skin once na hndi sumakit ok lng dw na hndi tanggalin..at issabay na lng dw po sa pag anak ko...pero pgdtng ko po ng 32weeks na ung bby ko sumakit na po ng sumakit ung bukol ko...kya po un naoperahan na po ako at sa awa po ng dyos ok nmn po ung bby ko hnggang ngaun po nsa tummy ko pa dn po c bby ..36 weeks na po sya ngaun...

Hello sis. Nakitaan din ako ng 8cm ovarian cyst nung 7weeks preggy. Hinayaan lang ni ob as long as nd daw sumasakit. Praise God! nainormal ko c baby.. pero kakapacheck up ko lang today andun pa din ung bukol. 8cm pa din. 🥹 sabi ni ob need pa din daw tanggalin. wag na hayaang lumaki. But praying na sana kusa nalang mawala at matunaw.

Yung pinsan ng asawa ko ganyan din.. Cs sya nanganak tapos nakita na may cyst pala yung isa nyang ovary tapos nagbleeding sya nung tinatanggal na yung cyst kaya no choice kundi tanggalin na din yung ovary nya..

hi sis. im 5 weeks pregnant.. naging successful po ba operation nyo? advice dn kasi sKin na ipatanggal pag 4 months na yung tiyan ko.