Pusod

Mommies iln beses sa isang araw po dapat linisan pusod ni baby? And ano po steps n gingawa nyo sa paglilinis ng pusod po? Please share your tips, 1 week plang si LO pero di ko gaano araw araw nililinisan. Wala nmn amoy medyo nagagalaw lng kpg napapaburp sya di ako ngbibigkis po. Thanks

1 Reply

Sabi po ng pedia ko. every 2-3 hours linisan nung new born sya. Nung mga 3 weeks na at natanggal na yung pusod 2-3x a day

5y ago

Ah ok po. Thanks mamsh

Related Articles