Sa Paglilinis ng pusod

Maliban sa Alcohol sino d2 ang gumagamit din ng detadine pano nyo nililinisan ng pusod ng baby nyo

2 Replies

iyong pinsan ko betadine ang ginamit niya sa pusod ng anak niya so far ayos naman wala naman naging problema o side effect sa baby niya., pero ako ay alcohol lang talaga iyong 70% iyong tatak Rhea., swab lang twice a day tapos air dry.,

Base po sa napanuod ko sa youtube eh cottonbuds, alcohol and betadine. Dahan dahan lang paikutin nag cotton buds na me betadine