Pusod ni baby

#firstbaby Please help po. Okie lng ba medyo may amoy pusod ni baby?everyday ko nmn po nililinisan. Medyo malapit na din matanggal. Anu po gagawin ko?

1 Reply

Same sa baby ko, nagkaamoy for 3 days. 3-4x a day ko nililinis ng 70%alcohol. Pang 6 days niya naalis na, pero dipa natutuyo ng maigi, parang may nana pa at dugo. 7 days niya, pinacheck up namin, sabi okay naman daw, lagi ko lang linisan, ngayon 17 days na siya, magaling na magaling na. No worry nako sa pusod niya. Wag mo takpan pusod niya mommy, yung diaper itupi mo below sa pusod niya, air dry muna.

4y ago

okie na po sya. the next day natanggal ung pusod nya then nilinis ko wala na amoy. okie na ngaun. thanks