About PUSOD

Kailangan ba araw-araw linisan ang pusod ng newborn baby?

13 Replies

Yes.. Twice a day po.. With a clean cotton buds and alcohol.. Pwede niyo pong spray ng alcohol every diaper change para mas mabilis pong malalag yung pusod ni baby😁

Yes mommy advice po ng hospital everyday, distilled water with cotton or cotton buds.

Yes na yes po. Kapag papalitan ng diaper para sure na malinis at hindj ma-infection

Yes, it's a must po na every diaper change lilinisan ang pusod ni baby.

Yes po. Every change nga ng diapers nilalagyan namen ng alcohol.

Yes.. 3x a day o every magpapalit k ng diaper

yes po

Yes po