Avoiding stretchmarks

Hi Mommies, ilang weeks preggy po kyo nung nagpahid ng anti stretch mark cream/lotion sa belly? Anu pong brand maganda gamitin? Thanks po!

16 Replies

wala ako nilalagay na cream or lotion to prevent stretch mark, so far wala pa naman ako nun I am on my 28 weeeks of pregnancy. As per my OB nasa genes daw if prone ka sa stretch mark, if mom mo is may stretch mark there is a high possibility na magkakaroon ka din kahit anong cream daw ilagay mo dyan if yung elasticity ng balat mo is di maganda magkakaroon at magkakaroon ka daw po talaga.

simula 9 weeks nagpapahid nako ng belly butter pero pagdating ng 7 months me lumabas na din hehehe although i must say konti than iba kong nakikita here na mommy's with stretchmark ewan ko baka nakahelp din si belly butter kaya konti? 😊

Bio oil gamit ko, mom. On my 24th week na but no stretchmarks pa din. It’s kinda expensive, siguro next time try ko VCO. I think anything basta nakaka-moisturize ng skin.

4y ago

Mainit po yata VCO. Ngkapimple din ako nung gumanit ako niyan.

as early as 12 weeks, bio oil na po ang gamit ko. now im on my 28th ok at clear s stretch marks pa dn nman po ang aking tummy 🥰

sabi po sa nabasa ko. start sa week12 for prevention... lotion lng aq nung una. tapos bio oil. 18weeks palang ako😊

Sakin noon wala nmn hanggang sa manganak pero wala nmn po kong nilagay na kahit ano kaya natutuwa ung OB

ako wla pinapahid n cream Kaya eto may stretch marks 😄 pero ayos Lang proud Naman n meron ako neto,,

kabwanan ko na ngaun pero wala ako stetchmark ..gamit ko nivea cream ung kulay blue mga momshie

morrison po. 8 months na po, still no stretch marks. sana hanggang manganak. ❤️

2nd trimester pero wala pa dn haha lumabas sila sakto 9mos