stretch marks

Ano po maganda gamitin na cream para sa stretch mark im 32weeks

4 Replies

im using dis 0il since nalaman k0ng buntis ak0...until n0w im 28W4D hindi nanga2ti ang tyan k0....m0rning and b4 bed k0 nagla2gay

4y ago

sa m0a k0 p0h nabili....860 yata p0h nun kasi nakasale siya....

Dadami p Po yan. Hmm try niyo Po virgin coconut oil 5tsp + 6tsp NG aloe vera ung nabibili sa Watson.

gamit ko momsh yung lux organix soothing gel yung orange po 😊

bio oil po

4y ago

Pede po gamitin during pregnancy? Safe po?