ANTI STRETCH MARK

Good am. Ano pong pwedeng marecommend niyo na lotion or cream para hindi magkastretch mark. Yung murayta lang. Hehe. Thanks! ❤

11 Replies

kailangan po yung kuko mo laging maliit wag po kayo magpapahaba para pag dimo mapigilan mapakamot dika magkakaron ng stretchmark😊tsaka kailangan malambot ang telang isusuot niyo para komportable ang tiyan at di magcause ng kati opinyon lang po sana makatulong😊

Mustela nirecommend ng OB ko sis. Pero due to covid, bio oil muna. Hmm, d naman talaga maiiwasan totally, depende sa genes yan eh. Pero mallessen pag minoisturize lagi. Sakin madami sa boobs 5 mos palang, tummy wala pa. Pero possible padin magkaron.

johnsons baby oil na green yung my aloe vera. pahid mo sis sa tyan mo or sa my stretchmarks after maligo then before matulog and anytime na gusto mo. Yung stretchmarks kasi d naman agad nawawala yan it takes years. Pero maglilighten😊

Baby oil po bago maligo at pagkatapos, 2x a day sya pwede kung hindi mo balak maligo pagkagising mo nalang at kung saka ka matutulog, Pero kung gusto mo bio oil kaso mahal eh

Saken nirecommend ni OB yung Benostan Cream and Oil after maligo ko

D na po yan mwawala ..mag light pde pa👍🏻

4y ago

Wala pa naman pong stretch mark. ☺️ Para lang po sana maiwasan kasi medyo nkakaramdam na ako ng pangangati.

Body oil by neutrogena ♥️

aloevera

Bio oil

pasjel