Newborn Diaper

Hello mommies, ilang pieces po ba magandang bilin na diaper for newborn? Mas okay na po ba yung tig 80 pcs lang na newborn size tapos 2 different brands or yung small size na po bilhin na madami?#pleasehelp #FTM #firstbaby #firstmom

9 Replies

Bili ka po muna 1 pack. yung 32pcs or 40pcs lang para po ma try muna ni baby if okay sya sa diaper. For me po, maganda yung ecoboom newborn. Kakasya po talaga sa newborn kasi ibang newborn diapers ang laki