worried

Hi mommies, ilang months po nagalaw si baby sa tyan nyo? Sakin kasi 5 months na di pa din nagalaw.Thanks po.

21 Replies

Sa pagkakatanda ko, bago mag-12 weeks na-feel ko na yung movements ng anak ko. That's normal daw for moms na naka-bed rest dahil walang ibang ginagawa kundi humiga. At first akala ko sikmura ko lang at nagugutom. Pero within the day, na-feel ko pa sya ng mga limang beses sa iba't ibang part ng tiyan ko. Yung parang may dumudutdot sa tiyan, ganun.

Wide kasi ang range mommy kung kelan mo mararamdaman ang first movements ni baby sa tummy also called quickening. For some mommies as early as 13 weeks nararamdaman na sha pero meron din as late as 25 weeks into pregnancy pa. Mas common sa first pregnancy ang late mafeel ang paggalaw ni baby sa tummy.

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

4months narramdaman ko ung pintig nya ngayon 5moths mas active na sya pero minsan hindi normal lang naman yan momsh. as long na ok ung heartbeat ni baby kada check up mo sa OB. nothing to worry. sabi ng ob ko may mga baby daw kasi na d talaga magalaw sa tummy. ^_^

baka po anterior placenta kayo momshie. kaya hindi niyo po siya mararamdaman. usually po dapat nararamdaman mo na siya ganyang mos. kahit pitik pitik lang

ako po kakaultrasound kolang kahapon im 12weeks pregnant po pero gumagalaw napo si baby and may heartbeat napo 😊 ..

5y ago

Thank you po🥰

Me at 4 months Pitik Pitik na, ngaun Mag 5 months na ko by sunday, grabe na cia gumalaw Minsan nakakagulat na. 😊

5y ago

Thank you po🥰

5 mos. Usually gumagalaw na tlaga momsh.. cguro u nid to visit ur OB asap para safe kaau..

5y ago

Normal naman po heartbeat nya. Actually malakas pa nga hehe

4 months po nagstart na sya pumitik pitik then 5 months gumagalaw napo sya :)

3 months palang ramdam kuna c baby then 5months sobrang likot na po

6mos nagalaw sakin mamsh. Pitik pitik nga lang nung 5mos sakin e 😂

5y ago

sakin nga mamsh pag titignan ko o hahawakan ko hindi na gagalaw. tatry ko sana videohan HAHAHAHA kaso nahuhuli ko nalang biglang magsstop siya 😂

Related Articles