worried

Hi mommies, ilang months po nagalaw si baby sa tyan nyo? Sakin kasi 5 months na di pa din nagalaw.Thanks po.

21 Replies

Wide kasi ang range mommy kung kelan mo mararamdaman ang first movements ni baby sa tummy also called quickening. For some mommies as early as 13 weeks nararamdaman na sha pero meron din as late as 25 weeks into pregnancy pa. Mas common sa first pregnancy ang late mafeel ang paggalaw ni baby sa tummy.

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Related Articles