worried

Hi mommies, ilang months po nagalaw si baby sa tyan nyo? Sakin kasi 5 months na di pa din nagalaw.Thanks po.

21 Replies

Sa pagkakatanda ko, bago mag-12 weeks na-feel ko na yung movements ng anak ko. That's normal daw for moms na naka-bed rest dahil walang ibang ginagawa kundi humiga. At first akala ko sikmura ko lang at nagugutom. Pero within the day, na-feel ko pa sya ng mga limang beses sa iba't ibang part ng tiyan ko. Yung parang may dumudutdot sa tiyan, ganun.

Related Articles