1 year & 3 months

bakit di pa din naglalakad si baby ko? worried nako. ilang months po nag start baby nyo?

21 Replies

Before po mag 1 yr old si LO nakapaglakad na sya. Try nyo po momsh magwalking na parang naglalaro lang kayo, hawak nyo ang 2 kamay then unti untiin nyo na hawak na lang isang kamay then yung wala ng hawak. Makakalakad din po si baby nyo in time so don't worry po. Pero if di po kayo mapakali, you can seek advise po sa pedia ni baby.

meron po talaga baby late maglakad...anak ng ate ko kala ko matatagalan maglakad,,pero inaalalayan nmn sya lumakad,,pag wala parents nya tnuturuan ko sya humakbang para matuto,hanggng sa natuto,,nagugulat na lng ako napunta na sa kabilang kwarto nanggigising ng tulog😂

At 1 yr old po, may pamangkin ako 1 yr and 3 months na sya nakapaglakad. Baka medyo late walker lang po talaga si baby, basta praktisin nyo lang po sya ng praktisin ☺️ If nagwoworry naman po kayo, you can also raise your concerns sa pedia nyo po for better advice ☺️

Baby ko po nkapaglakad sya 1 year and 6 months super late sya nakapaglakad. Pero normal namn po sya wala syang kung anumang deficiency. Kaya hanggang ngayon natuto palang sya tumkbotakbo 2 years old na sya ngayon.

1 yr 2 mos 1st baby ko, 1yr old sakto 2nd baby ko. ung mga pamangkin ko my 1 yr 5mos sa ka natuto maglakad mag isa. dpende rin yan mommy basta kaya nya tumayo mag isa. praktis lang at massage mo paa/tuhod nya

practice lng yan momsh everyday... wag sanayin sa karga para na eexercise nya sarili nya 😁 baby ko 10months natutong maglakad mag isa 😁😁😁👶💙

momsh. ang mga baby ay iba iba ng milestone. so dont compare your baby to other. may baby na advance meron nman matagal ang paglalakad.

1st baby cu 8months nag start na sya mag lakad . kc 4months palang sya dati pina praktis na sya mag hakbang ng kuya ko .

Ung 2nd baby ko po 1yr en 8mos po nakalakad. Wait mo lng sis wag mo madaliin si baby. Maglalakad yan on his or her own.

anak ko 1yr and 2mos na nakapaglakad mag isa. ngayon tumatakas na sya 😂 tulungan lang po lagi si baby matuto 🤗