CS

Mommies ilang linggo po kayo bago naligo at araw araw po ba? Cs po ako 1week na. Salamat po.

2 Replies

Pinayagan naman ako ng OB ko after ko madischarge. CS mom din ako, pero warm water lang pwede. Tapos naka-tegaderm tahi ko tapos nakabalot ng clingwrap yung sa palibot ng tahi, nilagyan ko ng medipore yung clingwrap para hindi pumasok yung tubig, may tendency kasi lumusot yung.water. everyday na kong naliligo..

4y ago

Hindi nako tinanggalan, kasi yung ginamit sakin yung natutunaw na..

Pagkauwi ng ospital naligo nako - 5 days. But im using tegaderm pad to cover yung stitch